CEO The Coffee House: Công thức sinh tồn là chọn dịch chuyển, dồn lực cho những chuyển đổi mới

 Chi tiết: https://vietnambiz.vn/ceo-the-coffee-house-cong-thuc-sinh-ton-la-chon-dich-chuyen-don-luc-cho-nhung-chuyen-doi-moi-20211011161019893.htm

 Dự kiến trong năm 2022 mô hình cửa hàng mới sẽ được nhân rộng hơn ở các tỉnh thành khác trên cả nước. Dù chưa biết trước mô hình sẽ thành công hay không, nhưng chúng tôi đã và đang thử nghiệm, đồng thời chào đón các đối tác sẵn sàng hợp tác để mở rộng mô hình.

Bên cạnh đó, ngay khi đáp ứng đủ điều kiện, chúng tôi đã nhanh chóng mở cửa trở lại hoạt động 40% số cửa hàng thuộc các tỉnh thành lớn như TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng,… dù công suất không được như trước dịch do các địa phương vẫn còn các hình thức giãn cách khác nhau.

Ở chiều ngược lại, công ty tiếp tục đàm phán với chủ cho thuê mặt bằng nhằm hỗ trợ giá thuê, đề xuất ngân hàng giảm lãi suất, giãn nợ trong mùa dịch. Các cửa hàng hiện có sẽ phải thực hiện chuyển đổi mô hình, công năng để kiểm soát chi phí và phù hợp với các yêu cầu mới như ba tại chỗ, giao hàng online là chủ yếu.

Và để mang lại sự an toàn cho nhân viên cũng như khách hàng, chúng tôi duy trì tổ chức xét nghiệm COVID -19 mỗi 2 ngày/lần và tiêm chủng đầy đủ cho nhân viên. Bởi sự hoạt động liên tục, sức khỏe thể chất, tinh thần, nhiệt huyết của nhân viên, cũng như năng lực thích ứng cho bình thường mới của đội ngũ là ưu tiên để giúp chúng tôi trở lại mạnh mẽ và tăng tốc nhanh hơn.

Tuy nhiên, với số lượng lớn nhân viên và shipper, đây là một khoản chi phí không nhỏ. Vì vậy trong thời gian tới, chúng tôi hy vọng tình hình dịch bệnh được kiểm soát, việc xét nghiệm sẽ được nới lỏng dần, khâu giao nhận hàng cũng được thuận tiện hơn để các doanh nghiệp nhanh chóng khôi phục kinh tế sau đại dịch.

CEO The Coffee House: Công thức sinh tồn là chọn dịch chuyển, dồn lực cho những chuyển đổi mới - Ảnh 1.

The Coffee House chính thức có mặt trên thị trường từ năm 2014. (Ảnh: The Coffee House)


Nhận xét